Arsene Wenger: 'Nghỉ hưu là đang chết' và ông thề sẽ tiếp tục

13:15
HLV Arsene Wenger của Arsenal đã nhắc lại mong muốn của ông là quản lý mùa giải tới vì ông tin rằng "nghỉ hưu là đang chết" cho những người ở độ tuổi của ông.

Arsene Wenger: 'Nghỉ hưu đang chết' và ông thề sẽ tiếp tục

Arsene Wenger: 'Nghỉ hưu là đang chết' và ông thề sẽ tiếp tục
Arsene Wenger: 'Nghỉ hưu là đang chết' và ông thề sẽ tiếp tục

HLV Wenger, 67 tuổi, đã bị chỉ trích bởi một số những CĐV sau khi Arsenal tụt xuống vị trí thứ sáu tại Premier League với 4 trận thua sau 5 lượt trận vừa qua.

Thất bại với tổng tỷ số 10-2 sau hai lượt trận trước Bayern Munich ở Champions League đã gây sức ép rất lớn lên HLV người Pháp.

Trước những lời kêu gọi ông từ chức từ các CĐV của Arsenal, Wenger đã đáp lại: "Tôi sẽ không nghỉ hưu, nghỉ hưu là dành cho những người trẻ tuổi."

Hợp đồng của Wenger với Arsenal sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này nhưng ông đã được đề nghị một hợp đồng mới với thời hạn hai năm. Wenger cho biết ông sẽ sớm đưa ra quyết định về tương lai của mình.


Phát biểu trước trận đấu trên sân nhà tiếp đón Manchester City vào buổi tối ngày hôm nay, Wenger cho rằng "Đối với người già nghỉ hưu là đang chết".

"Tôi vẫn xem mọi trận đấu bóng đá và cảm thấy rất thú vị."

Đây là năm thứ 21 Wenger dẫn dắt Arsenal. Nhưng đã 13 năm ông không mang về cho Pháo thủ danh hiệu Premier League nào.

"Tôi ghét thất bại, tôi có thể hiểu những CĐV cũng không hài lòng với mọi thất bại, nhưng cách duy nhất để có được chiến thắng đó là sự gắn kết với CĐV và giữ cho mọi thứ tốt đẹp cho đến cuối mùa giải, đó là tất cả những điều chúng tôi có thể làm. "

Theo bbc.com

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Previous
Next Post »