3 đại gia vào cuộc, Barca nguy cơ mất Sergi Roberto

16:29
Tiền vệ Sergi Roberto của Barca đang nhận được sự quan tâm của 3 ông lớn Chelsea, Man Utd và Juventus.

Barca đang phải đối diện với nguy cơ mất tiền vệ Sergi Roberto. Cầu thủ này đang nhận được 3 CLB lớn ở châu Âu theo đuổi là Chelsea, Man Utd và Juventus.

3 đại gia vào cuộc, Barca nguy cơ mất Sergi Roberto


Hiện tại mức phí để giải phóng của tiền vệ 25 tuổi này là 40 triệu Euro. Với mức giá này cả 3 Chelsea, Man Utd và Juventus đều sẵn sàng dốc hầu bao để có được chữ ký của cầu thủ này. So với khả năng của cầu thủ người TBN thì mức giá này được đánh giá là khá hời.

Hợp đồng của Sergi Roberto với Barcelona chỉ còn 2 năm. Nếu cầu thủ này học theo Neymar đòi ra đi thì Barca cũng không thể ngăn cản. Cả Chelsea, Man Utd và Juve đều đã cử người tiếp cận của Sergi Roberto để thuyết phục tiền vệ này chia tay Barca.

Về phía Barca, họ cũng đã có cuộc gặp gỡ với ông Jose Maria Orobitg, đại diện của Sergi Roberto. Trong cuộc gặp này, Barca cũng bày tỏ quan điểm muốn kí hợp đồng mới với tiền vệ người TBN.

Vấn đề là ở chỗ tiền vệ này muốn được ra sân thi đấu thường xuyên trong mùa giải mới. Tuy nhiên mong muốn này của Sergi Roberto sẽ khó thực hiện tại mùa giải tới dưới thời HLV Ernesto Valverde. Barca vừa chiêu mộ Semedo từ Benfica và nhiều khả năng cầu thủ này sẽ đảm nhiệm vị trí hậu vệ phải. Đây là vị trí mà mùa trước Sergi Roberto thi đấu khá ấn tượng, dù đó không phải vị trí sở trường.

Để có cơ hội tham dự VCK World Cup 2018 cùng ĐTQG thì rất có khả năng Sergi Roberto sẽ lựa chọn gia nhập 1 trong 3 ông lớn trên để có cơ hội được ra sân thường xuyên và thể hiện hình. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến Barca đang lo ngại.

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Previous
Next Post »