Ấm ức vụ “40+1”, Arsenal ngăn Chamberlain đến Anfield

15:58
Nếu phải để Chamberlain ra đi, Arsenal sẽ để ngôi sao người Anh đến Chelsea với giá 40 triệu bảng.

Hiện tại lãnh đạo Arsenal đã nhận được 2 đề nghị mua Chamberlain từ Chelsea và Liverpool. Cả 2 đề nghị đều có giá 40 triệu bảng.

Ấm ức vụ “40+1”, Arsenal ngăn Chamberlain đến Anfield

Hợp đồng của Chamberlain cũng như Ozil và Sanchez với Arsenal còn thời hạn đến hè 2018. Đồng nghĩa với việc Pháo thủ phải bán Chamberlain hè này nếu không muốn bị mất trắng vào hè 2018.

Tương tự Sanchez, Chamberlain cũng đã gặp mặt Wenger đề đề đạt nguyện vọng rời Arsenal. Ngoài ra, cầu thủ chạy cánh người Anh còn từ chối thẳng đề nghị gia hạn HĐ mới với mức lương 180 nghìn bảng/tuần từ phía Arsenal.

Động thái của Chamberlain khiến Arsenal buộc phải bán cầu thủ này trong những ngày cuối kì chuyển nhượng. Tuy nhiên, HLV Wenger sẽ không bán Chamberlain cho Liverpool vì vẫn ấm ức việc The Kop ngăn cản Luis Suarez đến Emirates vào năm 2013 với giá 40 triệu bảng + 1 bảng (40 + 1) được phía Pháo thủ đề nghị (một năm sau Suarez được bán cho Barca với giá gần 65 triệu bảng).

Dù là kình địch cùng thành phố với Chelsea nhưng Arsenal sẽ để Chamberlain đến Stamford Bridge trong những ngày tới. Đây cũng là nguyện vọng của Chamberlain.

Nguồn: Bongdaso.com

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Previous
Next Post »