Andrea Pirlo né bóng bị ném đá tơi tả

08:27

Cựu tiền vệ Juventus và Milan, Andrea Pirlo đã bị CĐV New York City chỉ trích dữ dội vì pha sợ bóng một cách rất khó hiểu.


Sự việc này xảy ra ở trận thua thảm 0-4 của New York City trước Toronto tại giải nhà Nghề Mỹ vừa qua.

Andrea Pirlo né bóng bị ném đá tơi tả


Sebastian Giovinco là cầu thủ toả sáng rực rỡ nhất trận này. Tiền đạo người Italia đã ghi 3 bàn trong đó có 1 cú đá phạt tuyệt đẹp, giúp Toronto thắng đậm.

Ngược lại, đồng hương nổi tiếng của Sebastian Giovinco, Andrea Pirlo không chỉ có màn trình diễn tệ mà còn có pha bóng đáng xấu hổ.

Andrea Pirlo né bóng bị ném đá tơi tả-1


Cụ thể, trong pha đá phạt của Sebastian Giovinco, Andrea Pirlo đã cùng đồng đội đứng làm hàng rào. Tuy nhiên, chẳng hiểu vì lý do gì mà cựu tiền vệ Milan và Juventus đã không nhảy lên ngăn cản theo phản xạ mà đã đứng yên, núp phía sau hàng rào trong pha đá phạt thành bàn của Sebastian Giovinco.

“Vieira (HLV) cần những gương mặt mới cho NYCFC ở kì chuyển nhượng tới. Pirlo nên nghỉ hưu”, bình luận của CĐV có tên Jonathan Densa.

Andrea Pirlo né bóng bị ném đá tơi tả - 2


“Rõ ràng Pirlo không xứng đáng đá chính. Anh ta chơi mờ nhạt suốt trận. Toronto xứng đáng thắng”, bình luận của CĐV John Carl Bolido.

“Pirlo chẳng làm được gì trên sân”, CĐV Scott Sandalow bình luận.  Trên đây là 3 trong số hàng trăm bình luận chỉ trích Pirlo vì pha bóng khó hiểu của ngôi sao Italia này.

Nguồn: bongdaso.com

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Previous
Next Post »