“Arsenal đã ghi bàn từ tình huống chơi bóng bằng tay"

09:57
HLV Craig Shakespeare của Leicester đã tỏ rõ sự thất vọng và bất bình sau trận thua 3-4 trước Arsenal ở vòng 1 Premier League.


Leicester đã 2 lần vươn lên dẫn trước Arsenal trong trận cầu hấp dẫn ở Emirates tuy nhiên Bầy cáo đã để thua chung cuộc do bị thủng lưới 2 bàn ở những phút cuối.

“Arsenal đã ghi bàn từ tình huống chơi bóng bằng tay"


Điều đáng nói là Leicester đã bị xử oan trong tình huống dẫn đến bàn thắng thứ 3, pha làm bàn của Aaron Ramsey, xuất phát từ cú đá phạt góc. Cụ thể, trong tình huống dẫn đến cú đá phạt góc này, Ozil đã đã phạm lỗi rõ ràng khi để tay chạm bóng trước khi trọng tài cho Arsenal hưởng quả phạt góc.

Dù đứng rất gần và quan sát thấy pha phạm lỗi của Ozil, trọng tài Michael Dean đã không thổi phạt mà cho Arsenal hưởng quả phạt góc dẫn đến bàn thắng của Ramsey. Điều này khiến HLV Craig Shakespeare hết sức thất vọng.

“Nếu các bạn xem lại bàn thắng thứ 3 thì rõ ràng trước đó là một pha để tay chạm bóng. Tôi thất vọng nhưng chẳng thể làm gì hơn.

Hàng thủ của tôi cũng chơi không tốt ở tình huống này. Đây là trận đầu tiên và mọi việc còn ở phía trước”, ông Craig Shakespeare nói.

Bình luận về tình huống dẫn đến bàn thắng thứ 3 của Arsenal, BLV Jamie Carragher cho rằng, "đây là một pha chơi bóng bằng tay rõ ràng" và đáng ra trọng tài không nên cho Pháo thủ hưởng phạt góc.

Nguồn: bongdaso.com

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Previous
Next Post »