Arsenal ra đòn quyết định trong vụ Sanchez

09:07
Theo thông tin từ tờ báo The Sun, Arsenal đang sẵn sàng đưa ra một hợp đồng mới với mức lương cực khủng cho tiền đạo người Chile 290.000 bảng/tuần. Đây là đòn quyết định của Arsenal trong các nỗ lực nhằm giữ chân tiền đạo trẻ sinh năm 1988.

Sau Confederations Cup 2017, Sanchez đã trở lại tập luyện cùng các cầu thù khác của Arsenal. Có thể thấy tâm trạng của tiền đạo Chile là khá thoải mái, với những nụ cười xuất hiện trong các buổi tập.

Arsenal ra đòn quyết định trong vụ Sanchez


Tuy vậy tương lai của Alexis Sanchez vẫn chưa thực sự rõ ràng. Man City và PSG là hai CLB đang rất quan tâm và muốn chiêu mộ cầu thủ này. Bản thân Sanchez cũng muốn tìm một CLB được thi đấu Champions League mùa sau, để có thể được thi đấu ở đấu trường đỉnh cao.

Arsenal rất muốn giữ chân tiền đạo người Chile. Và mức hợp đồng mới với mức lương 290.000 bảng/tuần cũng thể hiện được quyết tâm của đội bóng này. Đây là mức lương thuộc dạng Top ở Premier League.

Theo tờ The Sun, đây sẽ là mức nhượng bộ cao nhất mà Pháo thủ thành London giành cho Sanchez. Nếu tiền đạo này vẫn không đồng ý thì Arsenal sẵn sàng để anh thi đấu thêm 1 mùa trước khi ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do.

Có lẽ tương lai của Alexis Sanchez sẽ sớm được sáng tỏ trong thời gian gần nhất.

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Previous
Next Post »