Barcelona sẽ không thu được lợi nhuận trong thương vụ Neymar

13:13
Nếu bán Neymar cho PSG với mức giá 222 triệu Euro, đội chủ sân Nou Camp gần như sẽ hòa vốn. Bởi tổng chi phí mà Barca đã chi ra để chiêu mộ, tiền lương và các khoản phí khác đã xấp xỉ với con số 222 triệu Euro.

Như nhiều nguồn thông tin đã đưa, việc Neymar đến PSG gần như đã chắc chắn. PSG sẵn sàng chi 222 triệu Euro để giải phóng hợp đồng cho Neymar. Tuy nhiên nếu bán Neymar cho PSG với mức giá này thì Barca cũng sẽ không được lời là bao nhiêu. Tổng chi phí mà Barca đã phải bỏ ra để hcieeu mộ và nuôi Neymar trong 4 năm qua đã lên tới 207 triệu Euro.

Barcelona sẽ không thu được lợi nhuận trong thương vụ Neymar


Để đưa được Neymar về sân Nou Camp, Barca đã phải chi 79.7 triệu bảng với một thương vụ rất phúc tạp. Tổng tiền lương mà Barca đã trả cho Neymar trong 4 năm qua là 53.1 triệu Euro. Đi kèm theo đó là mức phí bảo hiểm lòng trung thành của tiền đạo người Brazil lên tới 52 triệu Euro.

Ngoải ra đội chủ sân Nou Camp còn phải tốn rất nhiều khoản phí phát sinh khác cho Neymar như việc cho phép Neymar khai thác bản quyền truyền hình ở Brazil, trả cho học viện bóng đá của Neymar, tiền trốn thuế...

Theo thông tin từ các tờ báo TBN, hôm nay Neymar đã trở lại Barcelona để nói lời chào tạm biệt với các đồng đội trước khi chuyển sang PSG.

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Previous
Next Post »