Bayern Munich chi khủng chiêu mộ sao Tottenham

23:45
Theo thông tin tờ The Sun, Hùm Xám sẵn sàng chi số tiền lên tới 50 triệu bảng để có được chữ ký của Eric Dier từ Tottenham.

Bayern Munich chi khủng chiêu mộ sao Tottenham


Sự ra đi của Xabi Alonso khiến cho Bayern Munich thiếu đi một cầu thủ thực sự chất lượng để đảm nhiệm việc thu hồi bóng ở giữa sân. Theo thông tin từ The Sun, Hùm Xám đang gõ của Tottenham ngỏ ý chiêu mộ tiền vệ Eric Dier nhằm khắc phục điểm yếu ở giữa sân.

Cũng theo nguồn thông tin này, Bayern Munich sẵn sàng chi số tiền 50 triệu bảng cho Tottenham để chiêu mộ tiền vệ người Anh.

Eric Dier cũng được một số CLB lớn chú ý, trong đó có MU. Tuy nhiên sau khi có được Matic từ Chelsea, Man Utd có vẻ không còn mặn mà với thương vụ Eric Dier. Như vậy có thể thấy Bayern Munich gần như không có đối thủ quá lớn trong thương vụ này.

Tottenham mùa giải này chưa có sự bổ sung lực lượng nào. Họ đang tập trung để giữ chân những ngôi sao chủ chốt của đội bóng như Harry Kean, Dele Alli.

Họ đã bán đi Kyle Walker với giá 50 triệu bảng cho Man City nhưng vẫn chưa tìm được người thay thế. Họ chỉ có 1 sự lựa chọn ở vị trí hậu vệ cánh phải, đó là Kieran Trippier.

Không chỉ Eric Dier, một cầu thủ khác của Tottenham là Dele Alli cũng nhận được sự quan tâm của Barcelona. CLB xứ Catalan đang có sẵn tiền sau khi bán Neymar cho PSG.

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Previous
Next Post »