Bị Liga ‘hành’ giấy phép, Neymar như ngồi trên đống lửa

10:29
Dù Neymar đã rời Barcelona nhưng tiền đạo Brazil vẫn bị La Liga gây khó khăn cho việc thi đấu tại Ligue 1.

Neymar đã gia nhập PSG từ Barcelona với giá 222 triệu euro vào ngày 3/8 vừa qua. Tuy nhiên, ngôi sao Brazil đã không thể đá trận mở màn Ligue 1 2017/18 cho PSG cuối tuần qua vì vấn đề giấy tờ.

Bị Liga ‘hành’ giấy phép, Neymar như ngồi trên đống lửa


Cụ thể, khi thương vụ được hoàn tất, phía La Liga không gửi đến BTC Ligue 1 Giấy chứng nhận chuyển nhượng quốc tế thương vụ Neymar (có giấy phép này PSG mới được đăng kí thi đấu cho Neymar). Vì thế, ngôi sao Brazil không đủ điều kiện đá trận thắng 2-0 của đội bóng Paris trước Amiens.

Đã 6 ngày sau vụ chuyển nhượng của Neymar, BTC La Liga vẫn chưa gửi Giấy chứng nhận chuyển nhượng quốc tế thương vụ bom tấn này cho các đối tác Ligue 1 và vẫn chưa có dấu hiệu nào cho thấy họ sẽ làm điều này.

Nếu không có Giấy chứng nhận chuyển nhượng quốc tế vào ngày mai, PSG sẽ không thể đăng kí thi đấu cho Neymar ở trận gặp Guingamp thuộc vòng 2 Ligue 1 2017/18. Nếu điều này xảy ra, Neymar vẫn phải chờ thêm thời gian để có trận ra mắt PSG.

Điều này khiến Neymar hết sức lo lắng và sốt ruột. Vì sự cố này, ông Neymar Sr, cha đẻ đồng thời là người đại diện của Neymar đã đăng đàn chỉ trích BTC La Liga vì đã gây khó khăn cho con trai ông.

Nguồn: bongdaso.com

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Previous
Next Post »