Bị xử tệ, học trò tính đâm đơn kiện HLV Conte

13:17
Tin từ Press Association Sport cho hay, Ricardo Cardoso, đại diện pháp luật của Diego Costa đã kiện toàn hồ sơ chuẩn bị kiện Chelsea và HLV Conte.


Conte đã đối xử không đẹp và thiếu chuyên nghiệp với Diego Costa khi nhắn tin ‘đuổi việc’ tiền đạo này qua điện thoại. Không chỉ có vậy, nhà cầm quân người Italia và Chelsea còn ngăn cản chân sút người Tây Ban Nha trở lại đội bóng cũ Atletico Madrid ở kì chuyển nhượng hè này.

Bị xử tệ, học trò tính đâm đơn kiện HLV Conte


Bất bình với cách đối xử của Conte với mình đồng thời bị nhà cầm quân người Italia cũng như đội bóng chủ quản Chelsea gây khó khăn trong việc trở lại Atletico, Diego Costa đã uỷ quyền cho đại diện phám luật của mình là Ricardo Cardoso khởi kiện ông thầy người Italia và The Blues.

Theo Press Association Sport, đại diện pháp luật của Diego Costa đang kiện toàn hồ sơ để kiện Chelsea và Conte trong một vài ngày tới với hy vọng giúp thân chủ mình sớm rời Stamford Bridge.

Kể từ sau khi kết thúc mùa giải 2016/17, Diego Costa chưa trở lại Chelsea. Tiền đạo người TBN gốc Brazil đang xả hơi và tập một mình ở Brazil chờ ngày chia tay Stamford Bridge.

Nguồn: Bongdaso.com

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Previous
Next Post »