Cay cú Liverpool, Southampton bán Van Dijk cho Chelsea

09:51
Southampton nhiều khả năng sẽ để trung vệ Virgil van Dijk chuyển tới Chelsea thay vì Liverpool.

Cay cú Liverpool, Southampton bán Van Dijk cho Chelsea


Như đã biết, Southampton từng rất tức giận Liverpool vì tiếp cận trái phép ngôi sao của mình, Virgil van Dijk. Cũng chính vì điều này mà Liverpool đã từng phải đăng đàn xin lỗi Southampton và tuyên bố ngừng theo đuổi trung vệ người Hà Lan.

Tuy nhiên, nói và làm là hai chuyện khác nhau. The Kop dường như vẫn chưa từ bỏ việc theo đuổi Virgil van Dijk. Bằng cách nào đó, The Kop vẫn đang ấm thầm tiếp cận trung vệ này.

Theo tờ The Times, phía Southampton đã tỏ ý không hài lòng với cách làm việc của đội bóng thành phố Cảng. Và không loại trừ khả năng để ‘trả thù’ Liverpool vì đã lôi kéo ngôi sao của mình, đội chủ sân St Mary's sẽ bán Virgil van Dijk cho Chelsea.

Được biết, The Blues mới gia nhập cuộc đua giành trung vệ người Hà Lan. Một số nguồn tin cho biết, Chelsea sẵn sàng bỏ ra 50 triệu bảng để vượt mặt Liverpool trong thương vụ này.

Hiện tương lai của Virgil van Dijk vẫn chưa được định đoạt, song khả năng rất lớn là anh sẽ ra đi. Lý do là cầu thủ này đã từ chối tham gia tập luyện cùng Southampton. Theo báo chí Anh, trong cuộc họp với Southampton diễn ra vào tuần trước, Virgil van Dijk vẫn giữ nguyên quan điểm về việc sẽ chia tay đội bóng trong mùa Hè này.

Nguồn: Bongdaso.com

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Previous
Next Post »