Chi tiết quan trọng liên quan tới tương lai của Mahrez

17:45
Theo tiết lộ của HLV Graig Shakespeare, Riyad Mahrez sẽ không chuyển tới AS Roma. Thay vào đó, cầu thủ này đang hướng về Arsenal.


Trong thời gian qua, báo giới Anh đã rộ lên thông tin tiền vệ Riyad Mahrez sắp chuyển sang thi đấu cho AS Roma. Dù vậy, theo tiết lộ của HLV Graig Shakespeare, cầu thủ người Algeria sẽ không sang Italia thi đấu, thay vào đó, Mahrez đang hướng tới thi đấu cho các CLB ở top đầu Premier League.

Chi tiết quan trọng liên quan tới tương lai của Mahrez


Phát biểu trước báo giới, ông thày người Anh cho biết: “Mahrez chỉ muốn thi đấu ở các CLB ở top 6 Premier League.

Nếu chúng tôi không nhận được lời đề nghị từ những CLB top 6 Premier League, cậu ấy sẽ ở lại. Hoặc nếu như lời đề nghị ấy chưa đủ sức thuyết phục, Mahrez cũng chẳng thể ra đi.

Hiện tại, quan điểm của Leicester City ở vụ này vô cùng rõ ràng. Dù Mahrez đã tuyên bố ra đi nhưng cậu ấy vẫn là người của Leicester City”.

Tiết lộ của HLV Graig Shakespeare mở ra cơ hội cho Arsenal. Trong thời gian qua, “Pháo thủ” đã bày tỏ sự quan tâm của Mahrez. Dù vậy, họ không chấp nhận yêu cầu 50 triệu bảng của Leicester City trong vụ này. Thay vào đó, Arsenal chỉ sẵn sàng chi từ 30-35 triệu bảng.

Nguồn: bongdaso.com

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Previous
Next Post »