Cristiano Ronaldo chính thức phải ra hầu tòa

08:11
Hôm nay, ngôi sao của Real Madrid Cristiano Ronaldo đã chính thức phải ra hầu tòa đối mặt với lời cáo buộc trốn thuế của các công tố viên.


Cristiano Ronaldo chính thức phải ra hầu tòa


Vào cuối tháng 6, Ronaldo đã bị các công tố viên Madrid cáo buộc trốn thuế 14,7 triệu euro kể từ năm 2010. Cho dù tuyên bố “lương tâm hoàn toàn trong sạch”, Ronaldo vẫn phải ra hầu tòa đối chất vào hôm nay.

Cristiano Ronaldo chính thức phải ra hầu tòa


Người hâm mộ và cánh phóng viên đã vây kín phiên tòa ở Pozuelo de Alarcón, Madrid trong nỗ lực cập nhật thông tin về ngôi sao người Bồ Đào Nha. Tuy nhiên, họ không thu được kết quả như mong muốn.

Trước phiên tòa, Ronaldo dự định sẽ trả lời giới truyền thông nhưng sau khoảng 1 tiếng rưỡi điều trần, anh đã về thẳng.

Giám đốc công ty truyền thông của Ronaldo, Gestifute, Inaki Toreres khẳng định “mọi thứ đều đúng” khi họ rời khỏi tòa án. Theo các chuyên gia ở Tây Ban Nha, Ronaldo sẽ phải nộp phạt khoản tiền khổng lồ và nhận án tù 3 năm rưỡi nếu bị kết án.

Kể từ khi bị cáo buộc trốn thuế, Ronaldo vẫn chưa tập trung cùng Real Madrid. Sau khi tham dự Confed Cup cùng Bồ Đào Nha, ngôi sao số 7 đã đi nghỉ hè và thực hiện một chuyến lưu diễn cá nhân ở Trung Quốc. Anh chỉ vừa trở lại Madrid vì trát hầu tòa.

Cristiano Ronaldo chính thức phải ra hầu tòa - 2

Cristiano Ronaldo chính thức phải ra hầu tòa - 3

Cristiano Ronaldo chính thức phải ra hầu tòa - 4

Cristiano Ronaldo chính thức phải ra hầu tòa - 5


Nguồn: bongdaso.com

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Previous
Next Post »