Cristiano Ronaldo Tập luyện để quên đi nỗi buồn

23:39
Ngày 31/7 vừa qua, Ronaldo đã phải tham gia phiên điều trần vì bị cáo buộc trốn thuế với số tiền lên tới 14,7 triệu Euro trong quãng thời gian 3 năm từ 2011 tới 2014.

Cristiano Ronaldo Tập luyện để quên đi nỗi buồn

Tại phiên tòa, C.Ronaldo vẫn khẳng định rằng mình vô tội. Ngay sau khi phiên điều trần lần thứ nhất kết thúc, tiền đạo người Bồ Đào Nha đã tức tốc trở lại Real Madrid. Đáng lẽ theo lịch thì ngày 5/8 anh mới trở lại Real. Tuy nhiên siêu sao này đã có mặt tại sân tập Valdebebas vào ngày hôm qua và luyện tập một mình để lấy lại thể lực.

Hiện tại, Real vẫn đang trong chương trình du đấu tại Mỹ. Khả năng Ronaldo xuất hiện trong trận tranh siêu cúp châu Âu với MU là không cao. Thay vào đó, cầu thủ này sẽ được giữ sức cho trận tranh siêu cúp Tây Ban Nha với kình địch Barcelona.

Mùa hè vừa qua là thời gian khá bận rộn với C.Ronaldo. Sau khi trở về từ giải đấu Confederations Cup với đội tuyển Bồ Đào Nha, tiền đạo này đã đón 2 đứa con sinh đôi (nhờ đẻ thuê). Ngay sau đó, Ronaldo đã phải ra hầu tòa vì bị cáo buộc trốn thuế. Hiện tại là lúc tiền đạo người Bồ cần phải gạt bỏ những rắc rối bên ngoài sân cỏ để tập trung cho trận đấu quan trọng sắp tới.

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Previous
Next Post »