Đặt chân đến Malaysia, U22 Việt Nam quyết lấy vàng

23:16
18h00 chiều nay, 10/8, thầy trò huấn luyện viên Hữu Thắng đã đặt chân đến Malaysia, nước chủ nhà SEA Games 29.

Đặt chân đến Malaysia, U22 Việt Nam quyết lấy vàng


Theo ghi nhận, tuy U22 Việt Nam không nằm cùng bảng với U22 Malaysia song truyền thông nước chủ nhà đã dành sự quan tâm đặc biệt đến thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng. Điều đó khiến cho nhiều thành viên của U22 Việt Nam bất ngờ.

Phát biểu nhanh ngay tại sân bay sân bay Kuala Lumpur, HLV Nguyễn Hữu Thắng cho biết: "Lần này đến SEA Games với tư cách huấn luyện viên, tôi quyết tâm đưa đội nhà đạt thành tích cao nhất. 2 trận thắng giao hữu ở Hàn Quốc không nói lên điều gì. Chúng tôi tôn trọng mọi đối thủ ở bảng đấu (bảng B SEA Games). Tôi nghĩ cơ hội chia đều cho các đội chứ không chỉ Việt Nam, Thái Lan, Malaysia".

Bên cạnh sự xuất hiện đông đảo của truyền thông Malaysia và nước ngoài, còn có đại diện của cộng đồng người Việt Nam ở Malaysia đón U22 Việt Nam tại sân bay. Điều đó là sự khích lệ rất lớn dành cho thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng trước khi bước vào tranh tài ở SEA Games 29.

Có thể hiểu được sự quan tâm của truyền thông Malaysia, bởi theo tính toán thì rất có thể người Mã sẽ đụng độ U22 Việt Nam ở bán kết. Ngay từ cuối năm ngoái, Malaysia trong vai trò nước chủ nhà đã làm mọi cách để có kết quả bốc thăm có lợi nhất, trong đó họ toan tính tránh được Thái Lan ở vòng bảng và cả bán kết.

Theo lịch thi đấu, U22 Việt Nam sẽ đá trận ra quân gặp Timor Leste vào ngày 15/8. Điều này đồng nghĩa thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ có quỹ thời gian 4 ngày để bắt nhịp với điều kiện thời tiết, làm quen sân bãi trước thềm SEA Games 29.

Nguồn: Bongdaso.com

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Previous
Next Post »