Đề cử giải Cầu thủ xuất sắc nhất Champions League

09:02
UEFA đã công bố danh sách đề cử Cầu thủ xuất sắc nhất Champions League mùa 2016/17.

Đề cử giải Cầu thủ xuất sắc nhất Champions League


Liên đoàn Bóng đá châu Âu mới cho công bố danh sách đề cử 12 cầu thủ cho giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất Champions League mùa giải 2016/17 ở các vị trí thủ môn, hậu vệ, tiền vệ và tiền đạo.

Không khó hiểu khi trong danh sách của UEFA, Real Madrid – đội vô địch mùa vừa qua có nhiều ứng viên nhất khi chiếm một nửa.

Ngoại trừ ở vị trí thủ môn là không có Real, ở các vị trí còn lại đều có sự góp mặt của đội bóng này. Đặc biệt hàng tiền vệ là sự thống trị của đội bóng Hoàng gia với sự góp mặt của Casemiro, Toni Kroos, Luka Modrić. Hàng thủ có Marcelo, Sergio Ramos. Trên hàng công có Cristiano Ronaldo.

Được biết mỗi vị trí sẽ có một cầu thủ thắng giải, và tất cả sẽ được xướng tên trong lễ bốc thăm chia bảng Champions League 2017/18 diễn ra vào ngày 24/8 tới tại Moncao. Tại đó, danh hiệu cầu thủ xuất sắc năm của UEFA cũng được trao.

Dach sách đề cử

Thủ môn xuất sắc nhất Champions League mùa trước: Gianluigi Buffon (Juventus), Manuel Neuer (Bayern Munich), Jan Oblak (Atletico Madrid).

Hậu vệ xuất sắc nhất Champions League mùa trước: Leonardo Bonucci (Juventus, vừa sang AC Milan), Marcelo (Real Madrid), Sergio Ramos (Real Madrid).

Tiền vệ xuất sắc nhất Champions League mùa trước: Casemiro (Real Madrid), Toni Kroos (Real Madrid), Luka Modric (Real Madrid).

Tiền đạo xuất sắc nhất Champions League mùa trước:  Paulo Dybala (Juventus), Lionel Messi (Barcelona), Cristiano Ronaldo (Real Madrid).

Nguồn: bongdaso.com

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Previous
Next Post »