Dembele bất ngờ biến mất khỏi Dortmund

23:13
Tiền vệ Ousmane Dembele vừa biến mất khỏi Dortmund không rõ lý do.


Chính HLV của Dortmund, ông Peter Bosz đã xác nhận Ousmane Dembele không tập luyện cùng các đồng đội trong ngày hôm nay mà không rõ lý do. Chính Peter Bosz cũng không hề hay biết gì về nguyên nhân của sự vắng mặt này.

Dembele bất ngờ biến mất khỏi Dortmund


"Dembele đã không tập luyện cùng toàn đội. Chúng tôi chưa rõ nguyên nhân tại sao, hiện CLB cũng chưa thể liên lạc được với cậu ấy. Hy vọng là không có điều gì xảy ra", HLV Peter Bosz chia sẻ.

Thông tin Barca theo đuổi Dembele đã xuất hiện trong nhiều ngày qua. Tuy nhiên chỉ khi Neymar rời khỏi sân Camp Nou sang PSG thì mọi việc mới trở nên rõ ràng hơn.

Được biết Barca đã cử đại diện sang thương lượng với Dortmund về vụ Dembele. Nhiều nguồn thông tin cho rằng Barca đã ra giá cho cầu thủ trẻ này là 100 triệu Euro, tuy nhiên đội bóng Đức vẫn chưa đồng ý. Theo đó, Dortmund chỉ đồng ý nhả người nếu Barca chi đủ 150 triệu Euro.

Hiện Dembele đang là một trong những cầu thủ triển vọng nhất tại châu Âu. Cách đây chưa lâu, cầu thủ 20 tuổi này đã nhận giải "Tân binh thành công nhất" Bundesliga mùa 2016-2017.

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Previous
Next Post »