Đồng ý đổi người, Man City sắp có Jonny Evans

15:57
Man City đã tiến gần tới chữ ký của Jonny Evans sau khi đồng ý để trung vệ Mangala di chuyển theo chiều ngược lại.


Man City không quá thiếu hụt nhân sự ở vị trí trung vệ nhưng HLV Pep Guardiola vẫn muốn có thêm Jonny Evans trước khi kì chuyển nhượng mùa Hè 2017 đóng cửa. Lý do là Man City chưa đáp ứng đủ số cầu thủ “cây nhà lá vườn” trong danh sách đăng ký.

Đồng ý đổi người, Man City sắp có Jonny Evans

Evans là sự lựa chọn ưu tiên bởi ngoài việc đáp ứng tiêu chí trên, trung vệ này còn sẵn sàng cạnh tranh suất đá chính trong đội hình của Pep Guardiola.

Trong nhiều cuộc đàm phán vừa qua, HLV Tony Pulis của West Brom khẳng định sẽ không để Jonny Evans ra đi cho tới khi có người thay thế. Theo SunSport, trước yêu cầu đó của West Brom, Man City đã đồng ý để trung vệ Eliaquim Mangala chuyển tới sân The Hawthorns theo bản hợp đồng cho mượn tới hết mùa.

Ngoài ra, gã nhà giàu thành Manchester cũng đã sẵn sàng chi 30 triệu bảng như yêu cầu từ phía West Brom. Với diễn biến đó, Pep Guardiola gần như đã nắm chắc trung vệ người Bắc Ailen.

Eliaquim Mangala vừa trở lại Man City sau 1 mùa giải khoác áo Valencia theo dạng cho mượn. Tuy vậy, HLV Pep Guardiola không đánh giá cao trung vệ này. Vì thế, việc Man City để cầu thủ người Pháp tới West Brom là quyết định hợp lý.

Ngoài Jonny Evans, Man City cũng đang đàm phán chiêu mộ Alexis Sanchez. Tổng số tiền mà The Citizens dự chi cho 2 thương vụ này có thể đạt ngưỡng 100 triệu bảng.

Nguồn: Bongdaso.com

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Previous
Next Post »