Fan Barca truy nã kẻ phản bội hám lợi Neymar

08:44
Các cổ động viên Barcelona đã hết sức giận dữ, bởi vì gần như chắc chắn tiền đạo xuất sắc của đội bóng này, Neymar sẽ rời Nou Camp đến PSG.


Những ngày qua trên các trang mạng xã hội, rất nhiều CĐV Barca đã chỉ trích quyết định chia tay đội bóng xứ Catalan để sang PSG của Neymar.

Fan Barca truy nã kẻ phản bội hám lợi Neymar


Thậm chí các Cule còn có những hành động khác nhau như phản đối chửi bới và bày tỏ sự thất vọng đối với ngôi sao người Brazil ngay trên đường phố TP Barcelona.

Hôm nay các Cule đã dán rất nhiều tờ rơi và áp phích với với những lời lẽ bêu xấu Neymar xung quanh SVĐ Nou Camp cùng thông điệp: “Truy nã: Kẻ phản bội’’ hay “Kẻ hám lợi phải ra đi, Barcelona chỉ dành cho những cầu thủ yêu màu áo này’’. Đi kèm với những lời lẽ chỉ trích này chính là hình ảnh của tiền đạo Neymar.

Những động thái mới đây nhất của PSG như chuẩn bị lễ chào đón hoành tránh cho Neymar, đều cho thấy khả năng tiền đạo này rời Barca sang PSG là điều chắc chắn 100%

Theo báo chí Pháp, PSG đã đệ đơn xin Chính quyền thành phố Paris cho ra mắt Neymar ở quảng trường Place de Trocadero và đã được nhà chức trách chấp nhận, trong 24 tiếng tới, đội bóng Pháp sẽ chính thức thông báo thương vụ này.

Theo bongdaso.com

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Previous
Next Post »