Flo Perez hét giá bán Ronaldo bằng ....... vàng ròng

08:34
Chủ tịch Real Madrid, Florentino Perez tuyên bố sẽ xem xét bán siêu sao Cristiano Ronaldo nếu nhận được lời đề nghị bằng ......... vàng ròng.


Thời gian vừa qua Ronaldo đã tỏ ra khó chán chường với cuộc sống ở Tây Ban Nha. Chỉ trước đây vài ngày siêu sao người Bồ Đào Nha đã phải ra hầu tòa vì dính phải nghi án trốn thuế. Tương lai của cầu thủ này tại Bernabeu vẫn chưa được khẳng định khi chính anh cũng tuyên bố muốn trở lại Anh.

Flo Perez hét giá bán Ronaldo bằng ....... vàng ròng


Bất chấp các thông tin nêu trên, chủ tịch của Real Madrid, ông Flo Perez đã tuyên bố sẽ không để Ronaldo rời đi. Người đàn ông quyền lực này còn tuyên bố sẽ xem xét bán Ronaldo nếu nhận được số vàng ròng bằng đúng số cân nặng của cầu thủ này.

Chia sẻ trên Gazzetta dello Sport, Perez nói: “Bán Cristiano ư? Không bao giờ. Tôi sẽ không bán Cristiano trừ khi họ trả khối lượng vàng bằng chính cân nặng của cậu ấy. Chỉ có những cầu thủ vĩ đại mới có những mức giá khổng lồ”.

Quan điểm của chủ tịch Real cũng được Zidane thể hiện rõ ràng. Mặc dù mới trở lại tập luyện được 2 ngày, tuy nhiên Zidane vẫn cho Ronaldo đến Macedonia để tham dự trận tranh Siêu cúp.

Trong trận đấu đêm qua, Ronaldo vào sân ở phút 83 để thay thế cho Benzema khi Real Madrid đang dẫn 2-1.

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Previous
Next Post »