Ibrahimovic đàm phán trở lại với Manchester United

08:53
Sau hơn 1 tháng thanh lý hợp đồng cũ với MU, tiền đạo Zlatan Ibrahimovic đang đàm phán trở lại để khoác áo CLB này.

Ibrahimovic chuyển sang MU từ mùa hè năm ngoái theo dạng chuyển nhượng tự do sau khi cầu thủ này kết thúc HĐ với PSG. Hợp đồng Ibra ký với MU có thời hạn 1 năm và thêm điều khoản gia hạn 1 năm.

Ibrahimovic đàm phán trở lại với Manchester United


Tuy nhiên, việc gia hạn hợp đồng của tiền đạo người Thụy Điển với Quỷ đỏ bị gián đoạn, do cầu thủ này bị chấn thương nặng ở đầu gối vào hồi tháng 4. Quỷ đỏ xác nhận với Premier League họ không gia hạn với Ibra và tiền đạo này trở thành cầu thủ tự do từ tháng 7.

Mặc dù chưa gia hạn hợp đồng nhưng MU vẫn tạo điều kiện tối đa cho ngôi sao người Thụy Điển hồi phục chấn thương. Theo đó Ibra được phép ở lại Manchester và luyện tập tại trung tâm huấn luyện của MU tại Carrington.

Ibra đang hồi phục rất nhanh. Chính điều này khiến MU muốn ký hợp đồng với anh thêm một lần nữa.

Sau khi kết thúc hợp đồng với MU, Ibra được rất nhiều CLB quan tâm và ngỏ lời. Nhưng bản thân ngôi sao người Thụy Điển vẫn muốn gắn bó với MU và làm việc cùng Mourinho..

Theo tờ Sky của Italia, Quỷ đỏ đang thúc đẩy đàm phán với người đại diện của Ibra, ông Mino Raiola. Nếu mọi chuyện thuận lợi, Ibra sẽ là sự bổ sung chất lượng cho hàng công của MU trong mùa giải này.

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Previous
Next Post »