Leicester City ký hợp đồng với tiền đạo Manchester City Kelechi Iheanacho với giá 25 triệu bảng Anh

22:52
Leicester City vừa ký hợp đồng với tiền đạo Kelechi Iheanacho từ Manchester City với mức phí được cho là khoảng 25 triệu bảng Anh.

Leicester City ký hợp đồng với tiền đạo Manchester City Kelechi Iheanacho với giá 25 triệu bảng Anh


Cầu thủ quốc tế 20 tuổi người Nigeria, người đã ghi 21 bàn thắng trong 64 trận sau khi ra mắt tại Manchester City vào năm 2015, đã ký một hợp đồng kéo dài 5 năm.

Hồi tháng Tám năm ngoái, anh đã ký một bản hợp đồng mới đến năm 2021, nhưng thời gian thi đấu của anh đã bị hạn chế khi tiền đạo người Brazil Gabriel Jesus gia nhập câu lạc bộ này hồi tháng Một.
“Tôi cảm thấy rất tốt và hạnh phúc khi trở thành một phần của đội tuyển,” anh chia sẻ với Sbobet châu Á.

“Tôi biết tham vọng của đội tuyển và đã nói chuyện với huấn luyện viên, ông cho tôi biết những gì tôi cần phải làm – để giúp đội tuyển đạt được những gì họ muốn. Tôi đã bị thuyết phục và tôi rất hạnh phúc khi ở đây.”

Leicester City ký hợp đồng với tiền đạo Manchester City Kelechi Iheanacho với giá 25 triệu bảng Anh 2


Huấn luyện viên Craig Shakespeare bổ sung: “Đây là một bản hợp đồng tuyệt vời đối với chúng tôi. Kelechi là một cầu thủ thực sự tài năng đầy hứa hẹn ở bất kỳ cấp độ nào mà cậu ấy thi đấu. Chúng tôi đã theo dõi quá trình thi đấu của cậu ấy, vì vậy chúng tôi biết cậu ấy có giá trị như thế nào đối với đội hình.”

“Cậu ấy có tuổi trẻ, có khát khao, và cậu ấy đã sẵn sàng cho giai đoạn phát triển tiếp theo, và tôi vui mừng khi cậu ấy ở đây cùng với Leicester City.”

Iheanacho trở thành tân binh thứ tư của đội hình Shakespeare cho mùa giải mới – thủ thành Eldin Jakupovic và hậu vệ Harry Maguire đều đến từ Hull City trong khi tiền vệ Vicente Iborra gia nhập câu lạc bộ từ Sevilla.

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Previous
Next Post »