Liverpool chiêu mộ tân binh với giá kỷ lục

08:40
Theo nhiều tờ báo ở Anh, Liverpool đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ Naby Keita vào mùa Hè năm sau với giá 48 triệu bảng.


Trong thời gian dài qua, Liverpool đã theo đuổi tiền vệ Naby Keita của Red Bull Leipzig. Dù vậy, CLB nước Đức nhất quyết không nhả cầu thủ này.

Liverpool chiêu mộ tân binh với giá kỷ lục

Tuy nhiên, Liverpool đã giành được thành công nhất định khi có thể ký hợp đồng với Naby Keita trong tương lai. Cụ thể, theo nhiều tờ báo ở Anh, The Kop đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ Naby Keita vào mùa Hè năm sau với giá 48 triệu bảng.

Nếu điều này xảy ra, tiền vệ người Guinée sẽ trở thành cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử Liverpool. Kỷ lục này đang thuộc về Mohamed Salah, người gia nhập Anfield vào mùa Hè này với giá 36,9 triệu bảng.

Dự kiến, trong ngày hôm nay, Naby Keita sẽ tới Anfield để kiểm tra y tế, trước khi… quay trở lại Red Bull Leipzig thi đấu thêm 1 năm.

Trước mắt, đội bóng vùng Merseyside vẫn cần bổ sung nhân sự. Gương mặt họ đang hướng tới là Thomas Lemar của Monaco. CLB vùng Merseyside đang tính tới chuyện đưa Divock Origi trở thành một phần trong vụ trao đổi này.

Tuy nhiên, Thomas Lemar lại đang là mục tiêu của nhiều CLB lớn như M.U, Arsenal… Do đó, Liverpool sẽ phải cạnh tranh dữ dội ở vụ này.

Nguồn: Bongdaso.com

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Previous
Next Post »