Liverpool quyết giữ chân Coutinho

00:20
Theo tờ Mirror, Liverpool đã từ chối đàm phán với Barca về thương vụ của Coutinho. Có vẻ như đội bóng Anh quyết giữ chân cầu thủ người Brazil.


Liverpool quyết giữ chân Coutinho


Trước đó đã có một số nguồn thông tin cho rằng Barca đã đạt được thỏa thuận với Liverpool về trường hợp của Coutinho. Tuy nhiên sự thực có vẻ như ngược lại.

Theo tờ Mirror, HLV Jurgen Klopp của Liverpool đã khẳng định sẽ từ chối mọi lời đề nghị đối với Phillippe Coutinho.

Sau khi bán Neymar cho PSG, Barca đang rất muốn tìm một ngôi sao thay thế cho cầu thủ người Brazil. Coutinho là cái tên được đội chủ sân Camp Nou rất quan tâm.

Trong thời gian qua, phía Barca đã đưa ra rất nhiều lời đề nghị cho Liverpool về trường hợp của Coutinho, nhưng họ vẫn bị đội bóng Anh từ chối. Theo tờ Sport, Barca đã đưa ra mức giá cuối cùng cho Coutinho là 90 triệu bảng. Tuy nhiên, có vẻ như như đội bóng Anh quyết tâm không muốn bán đi ngôi sao của mình.

Về phía Coutinho, cầu thủ này cho biết đã sẵn sàng tới Barca. Theo một số thông tin mới nhất ngôi sao tấn công người Brazil đã 2 lần tới gặp HLV Jurgen Klopp để bày tỏ nguyện vọng muốn ra đi. Tất nhiên HLV người Đức đã từ chối yêu cầu này và đang thuyết phục Coutinho ở lại sân Anfield.

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Previous
Next Post »