Mất Coutinho, Liverpool sẽ “nát như tương”

08:40
Các khách mời của Sky Sports cho rằng Liverpool sẽ có một mùa giải thảm họa nếu không giữ được Philippe Coutinho.


Cuối tuần qua, Philippe Coutinho đã nộp đơn yêu cầu chuyển nhượng lên BLĐ Liverpool sau khi CLB này từ chối đề nghị 100 triệu euro từ Barcelona. 

Mất Coutinho, Liverpool sẽ “nát như tương”


Tiền vệ người Brazil vừa ký hợp đồng 5 năm với Liverpool vào tháng 1 năm nay, do đó HLV Jurgen Klopp và chủ sở hữu đội bóng rất tự tin trong việc giữ chân anh ở lại. Mặc dù vậy, nếu Coutinho không tập trung thi đấu, The Reds cũng phải đối mặt với một vấn đề lớn.

Theo khách mời của Sky Sports, Liverpool có nguy cơ “nát như tương” nếu mất Coutinho ở thời điểm này, khi thị trường chuyển nhượng chỉ còn mở cửa hơn 2 tuần nữa. 

Trưởng ban thể thao của Daily Mail, ông Oliver Holt nhận định: “Tôi tôn trọng quyền của một cầu thủ khi họ muốn chuyển CLB, đặc biệt khi điểm đến là Barcelona. Rất khó cho một người từ chối Barca và đó là lý do cậu ấy quay lưng lại với Liverpool”. 

“Tất nhiên cậu ấy đã ký 1 hợp đồng mới và cậu ấy rất quan trọng với Liverpool. Tôi nghĩ một phần vấn đề là bạn cần nhìn nhận thực tế vụ chuyển nhượng này, đó là việc cậu ấy thực sự muốn ra đi”.

“Đó là nỗi thất vọng lớn với tôi. Nếu Coutinho ra đi, mùa giải của Liverpool sẽ “nát như tương”, bởi lẽ rất khó có thể tìm được người thay thế cậu ấy. Ngay cả khi họ có thể thu về 80 hay 100 triệu bảng thì bây giờ là quá muộn để tìm một người phù hợp. Đó là lý do tại sao Jurgen Klopp rất hy vọng Coutinho sẽ không ra đi”.

Thực tế cho thấy Liverpool đã gặp rất nhiều khó khăn trước Watford trong trận đầu tiên ở Premier League mùa này khi không có Coutinho. Cho dù ghi được 3 bàn thắng nhưng The Reds không tạo ra được áp lực liên tục lên đối thủ và bị cầm hòa 3-3.

Nguồn: bongdaso.com

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Previous
Next Post »