Messi lên tiếng chia tay Neymar

22:20
Trên Instagram cá nhân, tiền đạo chủ lực của Barca đã lên tiếng nói lời chia tay với Neymar.

Theo tờ Sport, nguyên nhân chính khiến Neymar quyết định rời khỏi Nou Camp cũng là do Messi. Ở Barca, có vẻ như Neymar rất khó vượt qua được cái bóng quá lớn của tiền đạo người Argentina. Rời khỏi Barca, Neymar mới có thể chứng minh được giá trị của bản thân mình mà không cần làm nền cho người nào khác.

Messi lên tiếng chia tay Neymar


Trong thời gian vừa qua, sau những tin đồn liên quan đến Neymar, Messi đã xóa bỏ mọi hình ảnh liên quan đến Neymar trên trang Instagram cá nhân. Đến hôm  nay sau khi nhận được thông tin chính thức Neymar quyết định rời khỏi CLB, Messi đã bất ngờ lên tiếng nói lời chia tay với siêu sao người Brazil.

Trên Instagram, Messi đã đăng tải đoạn video ghi lại các hình ảnh đáng nhớ giữa anh và tiền đạo 25 tuổi này cùng lời nhắn: “Tôi rất vui khi được chia sẻ tất cả với cậu trong những năm qua, Neymar. Tôi xin chúc cậu may mắn trong một chương mới của cuộc đời”.

Hiện tại việc Neymar rời khỏi Barca chi còn là vấn đề thời gian. Chỉ cần PSG chồng đủ số tiền phá vỡ hợp đồng 222 triệu bảng là Neymar sẽ chính thức thành người của PSG.

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Previous
Next Post »