Morata đá hỏng 11m, sao Chelsea phủ nhận cười đểu

11:35
Tiền đạo 23 tuổi người Bỉ, Michy Batshuayi khẳng định, anh không hề cười đểu đồng đội Alvaro Morata như báo chí thêu dệt.

Số là sau tình huống Alvaro Morata đá hỏng 11m ở loạt sút luân lưu trong trận tranh Siêu Cúp Anh với Arsenal, ống kính máy quay chộp được hình ảnh Michy Batshuayi cười toe toét sau lưng chân sút TBN.

Morata đá hỏng 11m, sao Chelsea phủ nhận cười đểu


Động thái của Michy Batshuayi khiến báo giới và giới mộ điệu cho rằng, chân sút 23 tuổi người Bỉ của Chelsea đã cười cợt Alvaro Morata vì pha đá hỏng 11m của tân binh trị giá 70 triệu bảng này.

Ý thức được những tin đồn trên có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến mối quan hệ giữa mình với Morata đồng thời ảnh hưởng đến phòng thay đồ Chelsea, Michy Batshuayi đã đăng đàn phủ nhận.

“Thật buồn cười khi mọi người cho rằng tôi cười cợt đồng đội tôi khi chúng tôi thua. Xin lỗi có thể khiến các bạn thất vọng vì tôi không hề làm thế.

Tôi thích mọi bàn thắng được ghi bởi các đồng đội của tôi. Chúc mọi người có 1 ngày may mắn”, Michy Batshuayi đăng tải thông điệp này trên mạng xã hội để phủ nhận tình huống được cho là cười cợt Morata.

Trong loạt trận giao hữu của Chelsea hè qua, Michy Batshuayi từng được bố trí đá cặp với Morata nhưng cả 2 chơi khá mờ nhạt đồng thời bị chỉ trích khá nhiều.

Nguồn: bongdaso.com

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Previous
Next Post »