Mourinho đăm chiêu, Lukaku toe toét trước đại chiến

07:59
Trong buổi tập làm quen sân chuẩn bị cho trận tranh siêu cúp với Real, HLV Jose Mourinho tỏ ra khá lo lắng. Trong khi đó tiền đạo Lukaku lại tỏ ra khá thoải mái.


Mourinho đăm chiêu, Lukaku toe toét trước đại chiến 1


Không lâu sau khi đặt chân tới Skopje - nơi sẽ diễn ra trận tranh siêu cúp châu Âu, thầy trò HLV Jose Mourinho đã có buổi tập làm quen sân. Khác với vẻ mặt rạng rỡ thường thấy, HLV Jose Mourinho tỏ ra khá lo lắng trên sân tập. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi trận đấu với Real có nhiều ý nghĩa với Mourinho, trong bối cảnh ông từng có thời gian dẫn dắt CLB này. Trước đó chiến lược gia người Bồ tuyên bố sẽ đánh bại Real bằng mọi cách.

Trái ngược với vẻ mặt trầm tư của HLV Mourinho, tân binh đắt giá Lukaku lại tỏ ra khá hào hứng. Chân sút người Bỉ đã thoải mái tạo dáng trên sân tập và nở nụ cười tươi. Điều đó cho thấy, Lukaku đã sẵn sàng bước vào trận đánh lớn. Trước đó có không ít ý kiến tỏ ra nghi ngờ về năng lực của Lukaku khi anh thường xuyên mất hút trong những trận cầu lớn. Bởi vậy mà trận đấu với Real sẽ là cơ hội để tiền đạo người Bỉ đập tan những nghi ngại.

Mourinho đăm chiêu, Lukaku toe toét trước đại chiến 2

Mourinho đăm chiêu, Lukaku toe toét trước đại chiến 3


Mourinho đăm chiêu, Lukaku toe toét trước đại chiến 4

Mourinho đăm chiêu, Lukaku toe toét trước đại chiến 5


Mourinho đăm chiêu, Lukaku toe toét trước đại chiến 6


Mourinho đăm chiêu, Lukaku toe toét trước đại chiến 7


Mourinho đăm chiêu, Lukaku toe toét trước đại chiến 7

Nguồn: Bongdaso.com

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Previous
Next Post »