‘Mourinho không phải người đã thay đổi tôi’

08:04
Đó là lời chia sẻ từ trung vệ Sergio Ramos.

Trước cuộc đối đầu với Man Utd trong trận tranh siêu cúp châu Âu, trung vệ của Real, Sergio Ramos đã có những chia sẻ về người thầy cũ Jose Mourinho.

Theo đó khi được hỏi về tầm ảnh hưởng của Mourinho trong sự nghiệp, Ramos cho rằng chiến lược gia người Bồ Đào Nha cũng như bao HLV khác đã từng dẫn dắt anh. Và Mourinho không phải là người có ảnh hưởng nhiều nhất tới sự nghiệp của mình.

Trong quá khứ chính Mourinho là người đã đưa Ramos từ vị trí hậu vệ cánh vào đá trung vệ, và từ đó tới nay anh vẫn đóng đinh vị trí này trong đội hình của Real Madrid.

‘Mourinho không phải người đã thay đổi tôi’


"Tôi không nghĩ rằng điều đó đã thay đổi sự nghiệp của tôi", Ramos nói. "Mourinho cũng chỉ là một HLV giống như bao người khác mà tôi từng làm việc trong sự nghiệp. Tôi rất rất biết ơn ông ấy, nhưng không nghĩ rằng Mourinho đã thay đổi phong cách thi đấu của tôi".

Cũng trong buổi phỏng vấn, Ramos đã nói về việc được Man Utd theo đuổi vào năm 2015. "Đúng là tôi đã có cơ hội chuyển tới khoác áo Man Utd trong quá khứ, nhưng cuối cùng thì mọi chuyện đã được giải quyết theo một hướng khác. Tôi muốn cám ơn Man Utd vì sự quan tâm mà họ giành cho tôi, nhưng bây giờ chúng tôi đang là đối thủ và sẽ không được phép nhân nhượng".

Vào rạng sáng mai (giờ Việt Nam), Ramos cùng các đồng đội sẽ có trận trang siêu cúp châu Âu với Man Utd - đội bóng mà Mourinho đang dẫn dắt.

Nguồn: bongdaso.com

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Previous
Next Post »