Neymar âm thầm phản bội Barca trong đám cưới Messi

16:58
Theo tờ Marca của TBN, chính Dani Alves là người đã thuyết phục Neymar chuyển sang đầu quân cho PSG.

Hôm qua, Dani Alves đã đăng đàn bác bỏ những thông tin cho rằng, chính anh là người đã lôi kéo thuyết phục Neymar rời Barca sang đầu quân cho PSG, như những gì mà tờ Marca đã đưa.

Neymar âm thầm phản bội Barca trong đám cưới Messi

Cụ thể hơn, sau khi gặp nhau trong đám cưới của Leo Messi ngày 31/6 tại Argentina và tiệc cùng nhau, Dani Alves và Neymar đã nói chuyện với nhau trước đó nhận được lời đề nghị từ PSG.

Theo tờ Marca, sau đám cưới của Leo Messi, Dani Alves đã thuyết phục được Neymar để cả hai cùng chuyển sang thi đấu cho PSG.

Theo đó, Dani Alves đã chuyển sang PSG trước. Cầu thủ người Brazil đã bị Bà đầm già cắt hợp đồng sau khi có những phát ngôn gây chia rẽ nội bộ của Juve. Cụ thể Dani Alves khuyên Dybala nên chia tay Juventus.

Trong khi đó, Neymar phải chờ tới tháng 7, thời điểm mà điêu khoản gia hạn hợp đồng tăng lên 222 triệu Euro thì ngôi sao này mới nói lời chia tay Barca.

Sở dĩ tới thời điểm này Neymar mới nói lời chia tay Barca là bởi vì theo HĐ gia hạn vào năm ngoái, tiền đạo Brazil sẽ nhận được số tiền thưởng lòng trung thành lên tới 26 triệu Euro khi điều khoản giải phóng hợp đồng của anh tăng lên 222 triệu Euro.

Tuy nhiên Barca đã từ chối thanh toán khoản tiền này cho Neymar do cáo buộc Neymar đã vi phạm điều khoản HĐ giữa hai bên. Theo đó tiền đạo này đã thông báo ra đi trước 12 tháng và bội ước vì trước đó cam kết gắn bó với đội bóng xứ Catalan.

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Previous
Next Post »