Neymar sẽ có được số áo số 10 của Javier Pastore

09:55
Thương vụ đình đám giữa Neymar và PSG về cơ bản đã hoàn tất. Phía Barca cũng đã xác nhận rằng tiền đạo Brazil đã quyết định rời Camp Nou. Mặc dù chi tiết bản hợp đồng chưa được công bố, nhưng theo tờ báo SkySport, chân sút người Brazil sẽ ký hợp đồng 5 năm với PSG và hưởng mức lương cực khủng 550.000 Euro/tuần.

Neymar sẽ có được số áo số 10 của Javier Pastore


Để có Neymar PSG, đã phải chi 222 triệu bảng để phá vỡ hợp đồng. Ngoài mức lương cực khủng, PSG còn cố gắng tạo nhiều điều kiện tốt nhất để siêu sao Brazil cảm thấy hài lòng ở Paris. Theo đó, Neymar sẽ có được chiếc áo số 10 của tiền vệ người Argentina, Javier Pastore.

Chiếc áo số 10 ở sân Parc des Princes có ý nghĩa rất quan trọng và nó đã từng thuộc về rất nhiều ngôi sao lớn Ronaldinho, Jay Jay Okocha hay Zlatan Ibahimovic.

Như vậy Javier Pastore sẽ phải chia tay chiếc áo số 10 mới được trao ở mùa giải trước. Theo báo giới Pháp, Javier Pastore sẽ chuyển sang chiếc áo số 27.

Chuyển sang PSG là cơ hội để Neymar thoát khỏi cái bóng Messi và chứng tỏ bản thân mình. Tiền đạo người Brazil sẽ có cơ hội làm được điều này vì đơn giản anh sẽ trở thành trung tâm của đội bóng khi chuyển đến PSG.

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Previous
Next Post »