Neymar trở lại Barca tạm biệt đồng đội

09:04
Theo Goal.com, Neymar sẽ nói lời chia tay các cầu thủ Barcelona trong buổi tập vào ngày mai cùng đội bóng.


Không bay thẳng sang Paris kiểm tra y tế và kí HĐ, cũng không kiểm tra y tế ở Dubai như dự kiến, Neymar đã trở lại Barcelona vào đêm qua sau khi đến Dubai kí HĐ với Tập đoàn Qatar Investment Authority, chủ sở hữu của PSG.

Neymar trở lại Barca tạm biệt đồng đội


Khi được phóng viên hỏi về tương lai lúc đặt chân xuống sân bay El Prat, thành phố Barcelona, Neymar lặng im như tờ, không hé răng nói nửa lời.

Theo Goal.com, vào ngày mai, Neymar sẽ tham dự buổi tập cùng Barcelona, buổi tập cuối cùng với đội bóng xứ Catalan. Đây là cơ hội cuối cùng để Neymar chính thức nói lời chia tay với các cầu thủ Barca cùng BHL đội bóng trước khi chính thức sang PSG ra mắt đội bóng Pháp.

Nguồn tin trên cho hay, trong 24 tiếng tới Neymar sẽ đến Paris để chính thức ra mắt đội bóng Pháp ở quảng trường Place de Trocadero như kế hoạch đã được PSG chốt. Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất từ L'Equipe, Neymar sẽ chính thức ra mắt PSG vào thứ Hai tuần tới.

Về phía PSG, trong tuyên bố mới nhất, Chủ tịch Nasser Al Khelaifi bóng gió cho hay đội bóng Pháp sắp chiêu mộ được Neymar: “Hiện tại Neymar là cầu thủ Barca và chúng ta sẽ chờ xem điều gì xảy ra”.

Neymar sẽ trở thành cầu thủ đắt giá nhất thế giới với giá 222 triệu euro (điều khoản phá vỡ HĐ của ngôi sao Brazil với Barca). Để thuyết phục Neymar sang PSG, đội bóng Pháp phải chi số tiền lót tay khổng lồ 40 triệu euro cho Neymar Sr, cha đẻ đồng thời là người đại diện của tiền đạo này.

Nguồn: Bongdaso.com

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Previous
Next Post »