Nguyên nhân Neymar rời Barca là vì ... Messi

09:53
Neymar Senior - người bố và đồng thời là đại diện của Neymar cho biết con trai của mình rời Barca là vì Messi.

Nguyên nhân Neymar rời Barca là vì ... Messi


Chia sẻ trên đài COPE, ông Neymar Senior thừa nhận con trai mình rời Barca là vì Messi. Tuy nhiên mọi người nên hiểu điều này theo nghĩa tích cực.

Cụ thể, ông Neymar Senior cho biết con trai mình không muốn chiếm lấy vị trí số 1 của Messi, đồng thời khẳng định việc chuyển đến PSG không phải nhằm tăng cơ hội giành Qủa bóng Vàng.

"Messi là ngôi sao ở Barca và sẽ luôn là như vậy. Do đó, Neymar ra đi không chỉ bởi vì tình yêu mà còn là sự tôn trọng dành cho Messi, anh ấy chính là thần tượng của con trai tôi. 

Trên tất cả Neymar cũng cần một con đường đi cho riêng mình. Con tôi ra đi không phải để trở thành số một, cũng không phải để tìm kiếm Qủa bóng Vàng. Chẳng ai nói nếu tới PSG sẽ bạn sẽ có nhiều cơ hội đoạt Qủa bóng Vàng hơn, mọi chuyện ở Barca sẽ dễ dàng hơn nhiều", ông Neymar Senior chia sẻ.

Cách đây ít hôm Neymar đã quyết định chuyển tới đầu quân cho PSG với mức giá kỷ lục thế giới, 222 triệu euro. Và cầu thủ này cũng vừa mới có màn ra mắt chính thức các CĐV PSG trên sân Công viên các Hoàng tử, ngay trước thềm cuộc đối đầu với Amiens tại Ligue 1.

Nguồn: bongdaso.com

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Previous
Next Post »