Nhận HĐ bèo bọt, Shaw hết chỗ đứng ở Old Trafford

11:48
Tương lai của Luke Shaw một lần nữa bị đặt dấu hỏi khi Man Utd chỉ có ý định gia hạn HĐ thêm 1 năm với hậu vệ này.


Hiện tại, Luke Shaw chỉ còn hợp đồng 10 tháng với sân Old Trafford. Điều đó đồng nghĩa nếu không kí hợp đồng mới, Man Utd sẽ mất trắng hậu vệ này vào mùa hè năm sau theo dạng chuyển nhượng tự do.

Nhận HĐ bèo bọt, Shaw hết chỗ đứng ở Old Trafford

Do đã từng phải chi tới 33 triệu bảng để mua Luke Shaw nên Man Utd chắc chắn không muốn để kịch bản ấy xảy ra. Chắc chắn sẽ có hợp đồng mới được kí kết. Chỉ có điều M.U không bảo đảm tương lai lâu dài cho cầu thủ 22 tuổi này.

Cụ thể, theo SunSport, Man Utd đang đàm phán và sẽ chỉ trao bản hợp gia hạn 1 năm cho Luke Shaw. Điều đó cho thấy Quỷ đỏ không còn xem hậu vệ này là phương án lâu dài. Thay vào đó, đây chỉ là cách để M.U gỡ gạc lại số tiền mà họ đã chi để mua Shaw từ Southampton.

Ảnh hưởng của ca chấn thương mắt cá ở mùa giải trước đã khiến Luke Shaw không thể duy trì phong độ. Thậm chí, anh còn bị HLV Mourinho chỉ trích vì thái độ luyện tập.

Ở mùa giải này, Shaw chưa được HLV Mourinho sử dụng. Tuy vậy, tài năng trẻ này đã gây ấn tượng khi khoác áo đội U23 Man Utd.

Trước báo giới, Luke Shaw khẳng định “Đây là mùa giải mà tôi sẽ phải chứng tỏ bản thanah mình. Tôi cảm thấy rất ổn và sẽ chứng minh khả năng với mọi người và HLV”.

Nguồn: Bongdaso.com

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Previous
Next Post »