NÓNG: Mourinho xác nhận muốn có Bale

08:00
HLV Man Utd, Jose Mourinho thừa nhận ông sẽ “chiến đấu hết mình” để giành Gareth Bale nếu Real Madrid cho phép ngôi sao này ra đi.


Trong buổi họp báo trước trận tranh siêu cúp châu Âu giữa Real Madrid và Man Utd, HLV Mourinho bất ngờ trả lời thẳng thắn các câu hỏi về Gareth Bale. Ông khẳng định mình sẽ làm tất cả để giành lấy ngôi sao người xứ Wales nếu Real cho phép anh ra đi.

NÓNG: Mourinho xác nhận muốn có Bale


Khi được các phóng viên hỏi về việc theo đuổi Bale hay không, HLV người Bồ Đào Nha nói: “Nếu cậu ấy thi đấu vào ngày mai, tôi sẽ không nghĩ gì hết, bởi vì cậu ấy nằm trong kế hoạch của HLV và kế hoạch của CLB. Cậu ấy cũng có động lực để tiếp tục thi đấu ở Real”.

“Vì thế nếu cậu ấy ra sân, tôi thậm chí không nghĩ về khả năng theo đuổi cậu ấy”.

“Nhưng, nếu cậu ấy không nằm trong kế hoạch của CLB, cậu ấy phải ngồi ngoài nhường chỗ cho một cầu thủ khác đúng như những gì các anh (phóng viên) viết thì tôi sẽ cố gắng chờ đợi cậu ấy và tôi sẵn sàng đánh nhau với các HLV khác để giành lấy cậu ấy”.

“Nếu cậu ấy thi đấu vào ngày mai thì nó cũng có nghĩa họ sẽ tin tưởng vào cậu ấy ở mùa giải tới”.

Hiện tại, Mourinho vẫn đang cố gắng chiêu mộ một cầu thủ chạy cánh có thiên hướng tấn công tốt. Mục tiêu hàng đầu của ông là Ivan Perisic, nhưng nếu Bale thực sự có sẵn trên thị trường, HLV người Bồ Đào Nha sẽ làm mọi cách đưa anh về Old Trafford.

Nguồn: bongdaso.com

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Previous
Next Post »