Ousmane Dembele công khai muốn đến Barcelona

17:09
Phát biểu trên Gol, tiền vệ 20 tuổi người Pháp Ousmane Dembele khẳng định mơ được khoác áo Barcelona.

“Barcelona là một CLB vĩ đại và mọi cầu thủ đều muốn được chơi cho đội bóng như thế. Thật tuyệt vời khi thấy tên mình nằm trong danh sách tuyển mộ của Barcelona. Chúng tôi sẽ bình tĩnh và chờ xem điều gì xảy ra tiếp theo”, Ousmane Dembele hồ hởi nói về khả năng gia nhập Barcelona.

Ousmane Dembele công khai muốn đến Barcelona


Ousmane Dembele là một trong những mục tiêu mà đội bóng xứ Catalan đang muốn đưa về sân Camp Nou nhằm thay thế cho sự ra đi của Neymar.

Theo thông tin của tờ Marca, sang tuần tới giám đốc của Barca, Robert Fernandez sẽ bay sang Đức để có cuộc đàm phán với BLĐ Dortmund nhằm thương lượng về thương vụ của Ousmane Dembele.

Dortmund tuyên bố sẽ không bán Ousmane Dembele. Tuy nhiên các tờ báo Đức cũng thông tin đội bóng vàng đen sẽ sẵn sàng ngồi lên bàn đàm phán nếu đội bóng nào chịu chi79 triệu bảng cho trường hợp của Ousmane Dembele. Đây là con số không nhỏ cho một cầu thủ trẻ mới 20 tuổi.

Tuần trước, Ousmane Dembele đã tạo nên hình ảnh xấu khi gây gổ cãi vã với đồng đội trong 1 buổi tập. Động thái được cho là có chủ ý của Ousmane Dembele với hy vọng Dortmund sẽ để anh đến Barcelona.

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Previous
Next Post »