Sanchez ở lại Arsenal và ra đi với giá 0 đồng

15:02
Có vẻ như tương lai của cầu thủ người Chile đã được quyết định. Alexis Sanchez sẽ ở lại Arsenal thêm một mùa giải nữa và sẽ ra đi vào mùa hè năm tới theo dạng chuyển nhượng tự đo.

Sanchez ở lại Arsenal và ra đi với giá 0 đồng


Theo Mirror, Alexis Sanchez đã đồng ý ở lai Arsenal nhưng lại không đồng ý ký hợp đồng mới. Điều này này đồng nghĩa với việc Sanchez sẽ thi đấu cho Arsenal thêm một mùa giải và ra đi với giá ) đồng ở mùa hè năm sau nếu 2 bên vẫn không tìm được tiếng nói chung.

Như vậy Arsenal sẽ phải lựa chọn việc bán ngay Sanchez và sẽ thu về được ít nhất 50 triệu bảng hoặc sẽ mất trắng anh sau 1 năm sau khi hợp đồng kết thúc.

Bản thân Sanchez cũng không hề gây khó dễ cho Arsenal và không hề nộp đơn yêu cầu chuyền nhượng như trong báo chi đồn đoán.

Trong trận thắng Community Shield tối qua, Sanhez không thi đấu. Tuy nhiên tiền đạo này vẫn xuất hiện trên khán đài và tham gia ăn mừng cùng các thành viên của Pháo thủ.

Sau trận đấu, phát biểu trước báo chí, HLV Wenger khẳng định sẽ giữ chân Sanchez và ông cho biết lý do cầu thủ người Chile vắng mặt trong trận đấu tối qua là do thể lực không kịp hồi phục. Điều này cũng dễ hiểu bởi Sanchez mới trở lại sau Confederations Cup 2017 và vừa trở lại London để tập luyện lại cùng các đồng đội.

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Previous
Next Post »