Siêu bom tấn Neymar chính thức phát nổ

09:25
Chỉ ít giờ sau khi Barca xác nhận Neymar nộp đủ 222 triệu Euro để mua lại hợp đồng, PSG đã chính thức tuyên bố Neymar đã trở thành người của họ.

Siêu bom tấn Neymar chính thức phát nổ


Trang chủ của CLB PSG đã thông báo Neymar đã ký hợp đồng 5 năm đến năm 2022 và khoác chiếc áo số 10 vào mùa giải mới.

Như vậy Neymar đã xô đổ mọi kỷ lục và trở thành cầu thủ đắt giá nhất thế giới với mức giá 222 triệu Euro. Con số này cao hơn gấp đôi kỷ lục trước đó của Paul Pogba với giá 100 triệu Euro ở mùa giải trước.

Trên trang chủ Paris SG, Neymar cho biết: "Tôi vô cùng hãnh diện khi được gia nhập Paris SG. Kể từ khi tôi đến châu Âu, CLB này đã trở thành một trong những đội bóng cạnh tranh mạnh mẽ và giàu tham vọng nhất. Thách thức lớn nhất góp phần đưa tôi đến đây là giúp CLB giành những danh hiệu mà người hâm mộ mơ ước".

"Tôi đã trải qua 4 năm ở châu Âu và tôi đã sẵn sàng cho thử thách mới. Từ hôm nay, tôi sẽ làm mọi thứ giúp đội bóng của tôi giành chiến thắng, mở ra khoảng trời mới cho CLB của tôi và mang lại niềm vui hạnh phúc cho hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới".

Chủ tịch của PSG, ông Nasser Al-Khelaifi tỏ ra rất hào hứng: "Chào đón Neymar là niềm vinh hạnh của PSG. Neymar là một trong những điều đẹp đẽ nhất trong bóng đá. Văn hóa của cậu ấy là chiến thắng. Sức mạnh tinh thần và khả năng lãnh đạo biến cậu ấy trở thành một cầu thủ tuyệt vời"

"Trong 6 năm qua, chúng tôi đã xây dựng một dự án đầy tham vọng giúp CLB tiến lên đẳng cấp cao nhất ở Pháp cũng như châu Âu. Bây giờ với sự xuất hiện của Neymar Jr, tôi tin rằng chúng tôi đã đến gần hơn giấc mơ lớn nhất của chúng tôi".

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Previous
Next Post »