Số 10 huyền thoại của Juventus đã có chủ

09:18
Juventus đã quyết định trao chiếc áo số 10 huyền thoại cho tiền đạo Paulo Dybala.

Số 10 huyền thoại của Juventus đã có chủ


Sau khi Alessandro Del Piero ra đi, Juve đã từng có ý định treo chiếc áo số 10. Tuy nhiên kế hoạch này đã phải hủy bỏ do chính sự phản đối của Alex. Sau đó đội bóng thành Turin đã từng trao số áo này cho Carlos Tevez và mới đây nhất là Paul Pogba.

Sau khi Pogba chuyển sang đầu quân cho Man Utd, chiếc áo số 10 của Juve vẫn bỏ trống. Nhưng vào mùa giải tới chiếc áo này sẽ được trao cho tiền đạo Paulo Dybala.

Đây là điều dễ hiểu, bởi hiện tại Dybala chính là ngôi sao trẻ tiềm năng và đắt giá nhất của đội bóng thành Turin. Việc trao chiếc áo huyền thoại cho Dybala cũng là lời khẳng định của Barcelona rằng sẽ không để tiền đạo này ra đi trước sự theo đuổi của Barcelona.

Số 10 huyền thoại của Juventus đã có chủ 2


Paulo Dybala gia nhập Juventus vào năm 2015. Ở 2 mùa giải vừa qua (2015-16 và 2016-17), chân sút người Argentina đã chọn mặc chiếc áo số 21 bỏ lại của Andrea Pirlo.

Bản thân tiền đạo người Argentina cũng tỏ ra rất vinh dự và hào hứng vì được trao chiếc áo số 10 này, bởi vì số áo này đã gắn liền với tên tuổi của rất nhiều huyền thoại Juve như Fabio Capello, Michel Platini, Roberto Baggio hay Alessandro Del Piero.

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Previous
Next Post »