Sturridge dính chấn thương sau trận đấu với Bayern

12:06
Tiền đạo Liverpool đã gặp chấn thương ở đùi và phải rời sân ngay sau khi cố gắng sút tung lưới Hùm Xám.


Sturridge dính chấn thương sau trận đấu với Bayern


Có vẻ như vận đen chấn thương vẫn chưa rời khỏi Daniel Sturridge. Vào sân ở phút 67 trong trận đấu với Bayern Munich tối qua, tiền đạo người Anh đã gặp phải vấn đề về cơ bắp. Sau nỗ lực tăng tốc và ghi bàn thắng thứ 3 cho Liverpool, Sturridge đã dính chấn thương và phải rời sân với khuôn mặt khá méo mó.

Khi được hỏi về chấn thương của Sturridge, HLV Jurgen Klopp cho biết: “Tôi không thể khẳng định được gì, cậu ấy bị chấn thương đùi. Cậu ấy đã chuẩn bị rất kỹ trước đó và tôi hy vọng cậu ấy sẽ trở lại sớm”.

“Bàn thắng của cậu ấy quá đẹp và trước đó, cậu ấy cũng có cơ hội khác. Bạn có thể thấy cậu ấy nhanh thế nào. Chuyện này thật đáng tiếc nhưng tôi hy vọng không có gì quá nghiêm trọng”.

Có vẻ như đã quen với chấn thương nên Sturridge cũng không tỏ ra bi quan. Trong 3 mùa giải vừa qua tiền đạo người Anh đã phải vật lộn với chấn thương và đang nỗ lực để lấy lại được phong độ.

Sturridge nói: “Tôi nghĩ nó chỉ đến vì sự mệt mỏi, vì vậy tôi sẽ ổn thôi. Tôi đang cảm thấy rất tuyệt. Tôi đã làm việc và tập luyện được rất nhiều trong mùa hè này”.

Nguồn: bongdaso.com

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Previous
Next Post »