Tài năng trẻ ngỏ ý muốn tới Man Utd

14:37
Người đại diện của sao trẻ Leander Dendoncker đã tiết lộ rằng thân chủ của mình muốn rời khỏi Anderlecht để tìm những thử thách mới.


MU vừa mua được tiền vệ Matic của Chelsea, tuy nhiên Mourinho vẫn muốn bổ sung thêm tiền vệ phòng ngự. Và tài năng trẻ Leander Dendoncker của Anderlecht đang nằm trong tầm ngắm của MU.

Tài năng trẻ ngỏ ý muốn tới Man Utd

Có vẻ như Leander Dendoncker cũng đã xiêu lòng trước sự quan tâm của Quỷ đỏ. Bản thân cầu thủ này cũng bày tỏ mong muốn ra đi tìm thử thách mới.

Ông Christophe Henrotay, người đại diện của tiền vệ 22 tuổi người Bỉ, tiết lộ: “Anderlecht muốn giữ chân Leander Dendoncker nhưng cậu ấy muốn tìm kiếm thử thách mới. Chúng tôi đang xem liệu có tìm được thỏa thuận để Leander Dendoncker ra đi hay không. Đây quả thực là một nhiệm vụ rất khó khăn".

Giám đốc CLB Anderlecht, Herman van Holsbeek cũng cho biết: “Chúng tôi muốn giữ chân cậu ấy. Nhưng nếu một CLB sẵn sàng trả từ 25 triệu euro đến 35 triệu euro, chúng tôi sẽ suy nghĩ nghiêm túc".

Dù mới 22 tuổi nhưng Leander đã trở thành một trong những trụ cột của Anderlecht, đồng thời anh cũng là một trong những cầu thủ rất quan trọng của đội tuyển Bỉ trong thời gian qua.

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Previous
Next Post »