Tài năng trẻ triển vọng Timothy Fosu-Mensah rời MU

08:25
Tài năng trẻ 19 tuổi người Hà Lan, Timothy Fosu-Mensah chính thức rời MU đến Crystal Palace theo dạng hợp đồng cho mượn đến hết mừa giải.


Tài năng trẻ triển vọng Timothy Fosu-Mensah rời MU

Ra mắt Quỷ đỏ vào tháng 2 năm 2016, Timothy Fosu-Mensah đã được ra sân 21 lần. Cho dù được đánh giá khá cao ở học viện của Man Utd, tuy nhiên hậu vệ người Hà Lan không thể chen chân vào đội hình chính.

Timothy Fosu-Mensah là cầu thủ rất đa năng. Anh có thể chơi ở các vị trí trung vệ, hậu vệ cánh phải và tiền vệ phòng ngự. Mourinho đã quyết định cho cầu thủ này sang Crystal Palace để rèn luyện kinh nghiệm. Tại Palace cầu thủ này sẽ được ra sân nhiều hơn và nhiều khả năng sẽ được chơi ở vị trí tiền vệ phòng ngự, đây là vị trí sở trường của cầu thủ người Hà Lan.

Chia sẻ trên trang chủ Palace, Fosu-Mensah nói: “HLV là người nói tôi hãy gia nhập Crystal Palace và rõ ràng ông ấy muốn có tôi trong đội hình. Điều đó luôn mang lại cảm giác rất tốt cho mỗi cầu thủ”.

“Tôi nóng lòng đền đáp sự tin tưởng của ông ấy bằng những màn trình diễn xuất sắc nhất có thể. Tôi mới chỉ 19 tuổi và vẫn còn nhiều thứ để học tập, vì vậy, cơ hội thi đấu thường xuyên sẽ giúp tôi phát triển tốt hơn”.

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Previous
Next Post »