Tìm hiểu bản hợp đồng thế kỷ của Neymar

09:24
Theo Sky Sports, Neymar đã đồng ý với một bản hợp đồng có thời hạn 5 năm với Paris SG và hưởng mức lương kỷ lục thế giới.

Hôm qua, Neymar đã chính thức gặp ban lãnh đạo Barcelona xác nhận quyết định rời khỏi Camp Nou. Tiền đạo 25 tuổi người Brazil phải trả 222 triệu euro mua lại hợp đồng với Barca để tự do ra đi.

Tìm hiểu bản hợp đồng thế kỷ của Neymar


Theo Sky Sports, Neymar đã quyết định rời CLB xứ Catalan trước chuyến du đấu Mỹ. Anh dự kiến sẽ có mặt tại Paris vào ngày mai để hoàn tất các thủ tục gia nhập Paris SG.

Cũng theo Sky Sports, tổng giá trị thương vụ lịch sử này lên đến 500 triệu euro. Trong đó ngoài 222 triệu euro mua lại hợp đồng, Paris SG sẽ trả cho Neymar mức lương sau thuế là 30 triệu euro 1 năm, tương đương khoảng 550 nghìn euro 1 tuần. Tính cả thuế, đội bóng nước Pháp sẽ mất 55 triệu euro 1 năm chỉ để trả lương cho ngôi sao người Brazil.

Vấn đề lớn nhất hiện tại là cách Paris SG chuyển tiền cho Neymar mua lại hợp đồng. Trước đó, Barcelona tuyên bố Neymar phải “trả một lần” số tiền trong điều khoản giải phóng là 222 triệu euro.

Một số nguồn tin từ Pháp cho biết PSG sẽ thông qua Qatar Investment Authority ký hợp đồng thuê Neymar làm đại sứ cho World Cup 2022 tại Qatar với giá… 300 triệu euro, qua đó lách luôn luật công bằng tài chính.

Nguồn: Bongdaso.com

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Previous
Next Post »