“Tôi cần các cầu thủ giận dữ với tôi”

16:01
Để Liverpool thực sự là ứng viên trong các cuộc đua chức vô địch mùa giải 2017/18, HLV Jurgen Klopp cần thấy phản ứng giận dữ của một vài cầu thủ…

“Tôi cần các cầu thủ giận dữ với tôi”


Vào cuối tuần tới, Premier League mùa giải 2017/18 sẽ khởi tranh, trong đó, Liverpool có trận ra quân trước Watford. Khi đó, HLV Jurgen Klopp sẽ cho tất cả thấy đội hình xuất phát mà ông ưng ý nhất và đồng thời cũng sẽ có một vài tên tuổi có tiếng phải thấy mình trên ghế dự bị.

Ở trận giao hữu với Bayern Munich hồi giữa tuần này, lựa chọn của Klopp cho thấy trong tay HLV người Đức đang có đầy đủ những lựa chọn trên hàng tiền vệ và tuyến tấn công. Adam Lallana, Gini Wijnaldum và Daniel Sturridge đều bắt đầu trận đấu trên ghế dự bị.

“Nếu chúng tôi sát cánh cùng nhau như thế này, sẽ có một chút khó khăn trong các quyết định, bởi tất cả họ không thể đá chính”, Klopp nói.

“Sau đó, chúng tôi sẽ xem việc này thế nào. Thể hiện sự giận dữ với tôi không phải là vấn đề, hãy giữ sự tự tin, đó là điều quan trọng, vì 3 ngày sau đó là một trận đấu khác. Có rất nhiều thách thức.

“Kế hoạch là tất cả cùng thực hiện bước đi tiếp theo và chúng tôi phản ứng thế nào nếu công việc không đúng hướng. Việc tiếp theo còn khó khăn hơn. Nếu bạn thua 2 trận liên tiếp, câu hỏi sẽ là ‘chúng ta vẫn mạnh chứ?’ hay ‘chúng ta đang lung lay’. Tôi nói chúng tôi luôn muốn phát triển đội bóng này, nên có 2 việc để làm – ký hợp đồng và tập luyện. Chúng tôi làm cả 2. Mua cầu thủ mới rất tốt, cho cả việc họ thi đấu hoặc thúc đẩy các cầu thủ khác. Rất khó để thi đấu liên tục trong bóng đá hiện đại”.

Ngoài việc duy trì nền tảng đã xây dựng, phong cách chơi bóng, Klopp khẳng định, Liverpool cần những cầu thủ trụ cột như Philippe Coutinho hay Emre Can.

Nguồn: bongdaso.com

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Previous
Next Post »