Van Dijk chính thức đòi ra đi

08:03
Trung vệ người Hà Lan, Van Dijk đã chính thức nộp đơn yêu cầu chuyển nhượng lên BLĐ Southampton với lý do “muốn chơi bóng ở cúp châu Âu”.

Sau một thời gian im tiếng, Van Dijk đã bất ngờ nộp đơn yêu cầu chuyển nhượng lên BLĐ Southampton. Không những vậy, trung vệ này còn chỉ trích The Saints vì gây khó dễ cho anh.

Van Dijk chính thức đòi ra đi


Đầu mùa hè này, Van Dijk đã đạt thỏa thuận ngầm với Liverpool nhưng thương vụ không thể hoàn tất vì thái độ cứng rắn của Southampton. Đội chủ sân St Mary đã tố cáo Liverpool đi đêm với Van Dijk và đe dọa đưa vụ việc kiện lên Premier League.

Kết quả, Liverpool buộc phải xin lỗi công khai Southampton và ngừng theo đuổi Van Dijk. Những tưởng việc này sẽ khiến trung vệ người Hà Lan ở lại Southampton ít nhất một mùa giải nữa nhưng ngược lại, anh vẫn nhất quyết đòi ra đi.

Sau một thời gian giữ im lặng, Van Dijk đã gửi đơn yêu cầu chuyển nhượng và công khai ý định rời bỏ Southampton. Chia sẻ trên trang cá nhân, Van Dijk cho biết: “Tôi rất lấy làm tiếc khi xác nhận tôi đã gửi đơn yêu cầu được rời khỏi Southampton.

“Thật không may tôi cảm thấy tôi không còn lựa chọn nào khác khi được thông báo CLB đưa ra án kỷ luật phạt tôi 2 tuần tiền lương. Tôi cảm thấy đó là án phạt bất hợp lý và không đúng với quy định của họ”.

“Trong 6 tháng qua, tôi đã nhiều lần gặp mặt ban giám đốc CLB cũng như cựu HLV  Claude Puel và HLV hiện tại Mauricio Pellegrino để thông báo mong muốn ra đi và tìm kiếm một thử thách mới”.

“Tôi rất tham vọng và muốn đoạt được các danh hiệu trong sự nghiệp cầu thủ rất ngắn ngủi. Tôi muốn được thi đấu ở cúp châu Âu một lần nữa và thách thức các danh hiệu lớn. Vì vậy, tôi muốn Southampton xem xét sự quan tâm của các CLB lớn nếu nó vẫn còn tồn tại”.

Nguồn: bongdaso.com

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Previous
Next Post »