Vì mâu thuẫn Chelsea phải chi tiền tấn nuôi báo cô Diego Costa

09:22
Nếu không giải quyết được vấn đề tương lai của Diego Costa trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này rất có thể Chelsea sẽ phải chi tiền tấn để nuôi tiền đạo người TBN đến tháng 1 năm sau.

Do những mâu thuẫn với HLV Conte, Diego Costa đã tiết lộ rằng mình muốn rời đi do không nằm trong kế hoạch của Conte ở mùa giải tới. Hiện tại, tiền đạo người Tây Ban Nha đã không trở lại tập trung cùng các cầu thủ khác của Chelsea.

Vì mâu thuẫn Chelsea phải chi tiền tấn nuôi báo cô Diego Costa


Việc Diego Costa ra đi gần như là chắc chắn. Vấn đề là ở chỗ tiền đạo này chỉ muốn chuyển sang Atletico Madrid. Tuy nhiên đội bóng TBN đang bị cấm chuyển nhượng tới tháng 1/2018. Điều này có nghĩa là nếu Costa được bán cho ATM thì Chelea sẽ phải nuôi báo cô Diego Costa tới tháng 1/2018.

Hiện tại không có nhiều CLB quan tâm tới tiền đạo sinh năm 1988. Chỉ duy nhất có AC Milan là bày tỏ sự quan tâm và muốn sự phục vụ của tiền đạo này. Tuy nhiên, Diego Costa chỉ muốn thi đấu cho AC Milan theo dạng hợp đồng cho mượn đến hết năm.

Đại diện của AC Milan cũng đã có cuộc gặp mặt với đại diện của Diego Costa, siêu cò Mendes. Theo đó, Rossoneri chỉ muốn ký hợp đồng dài hạn với tiền đạo Tây Ban Nha.

Nếu không tìm được đối tác khác, rất có thể Chelsea sẽ phải nuôi Diego Costa với mức lương gần 200.000 bảng/tuần chỉ để làm cảnh.

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Previous
Next Post »