Wenger chốt vụ Sanchez, Arsenal bán cầu thủ thứ 2

21:08
Thông tin trước báo giới, HLV Wenger khẳng định Sanchez sẽ ở lại Arsenal và cầu thủ thứ hai sẽ rời khỏi Emirates là Lucas Perez.


Wenger chốt vụ Sanchez, Arsenal bán cầu thủ thứ 2


Sau kì nghỉ hậu Confed Cup 2017, Alexis Sanchez đã trở lại London để tham gia luyện tập cùng các đồng đội. Tuy nhiên theo nhiều nguồn thông tin thì cầu thủ này vẫn có ý định ra đi tìm chân trời mới để có thể thi đấu ở các đấu trường đỉnh cao.

Hiện tại tương lai của Sanchez vẫn chưa có diễn biến nào đặc biệt. Tuy nhiên trong phát biểu mới nhất của HLV Arsene Wenger thì Asenal sẽ quyết tâm giữ lại tiền đạo người Chile. Và Sanchez sẽ phải tôn trọng quyết định này.

“Điều duy nhất tôi có thể nói với các bạn là Sanchez đang rất tập trung cho mùa giải mới. Quyết định của tôi là rất rõ ràng. Cậu ấy sẽ ở lại và sẽ phải tôn trọng điều đó. Tôi sẽ không cung cấp bất cứ thông tin nào khác nữa về câu chuyện này”, HLV Wenger chia sẻ.

Hợp đồng của Sanchez còn 1 mùa giải nữa là kết thúc. Như vậy nếu không tìm được tiếng nói chung, rất có thể Chile sẽ tiếp tục thi đấu cho Arsenal một mùa giải nữa trước khi ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do.

Thực tế Arsenal cũng đang rất muốn giữ chân tiền đạo người Chile. Bản hợp đồng với mức lương 290.000 bảng đang chờ Sanchez ký cũng thể hiện được quyết tâm của Pháo thủ để níu giữ tiền đạo sinh năm 1988.

Cũng trong phát biểu của mình, HLV Wenger đã xác nhận sự ra đi của tiền đạo Lucas Perez.

“Chúng tôi có khá nhiều tiền đạo. Tôi không muốn mất Lucas Perez nhưng nhiều đấu trường không còn tính cạnh tranh nữa”, Giáo sư nói thêm.

Như vậy Lucas Perez sẽ trở thành cầu thủ thứ 2 chia tay Arsenal trong hè này, sau Wojciech Szczesny (tới Juventus).

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Previous
Next Post »