Wenger thừa nhận có thể mất trắng Sanchez

18:51
HLV trưởng của Arsenal, Arsene Wenger thừa nhận Alexis Sanchez hoàn toàn có thể sẽ rời CLB vào mùa Hè năm sau theo dạng chuyển nhượng tự do.


Wenger thừa nhận có thể mất trắng Sanchez


HLV trưởng của Arsenal, Arsene Wenger thừa nhận quá trình đàm phán hợp đồng mới với Alexis Sanchez vẫn bế tắc. Điều này cũng có nghĩa là ngôi sao người Chile sẽ rời CLB vào mùa Hè năm sau theo dạng chuyển nhượng tự do nếu như hợp đồng không được ký kết.

"Cuộc đàm phán đã không có bất cứ tiến triển nào", HLV Wenger thừa nhận. "Những gì tôi muốn chia sẻ vào lúc này là cậu ấy hoàn toàn có thể sẽ ra đi theo dạng tự do. Chúng tôi đã phải đứng trước những sự lựa chọn, hoặc là hiệu quả trên sân cỏ hoặc là tài chính. Nhưng trong trường hợp này, tôi cho rằng chúng tôi sẽ ưu tiên khía cạnh chuyên môn".

Những thông tin xoay quanh tương lai của Sanchez đã xuất hiện khắp mùa hè qua. Báo chí Anh đưa tin tiền đạo người Chile đã không được phía Arsenal đáp ứng những yêu cầu về tiền lương trong bản hợp đồng mới. Tận dụng điều này rất nhiều CLB lớn như Chelsea và Man City đã đánh tiếng muốn có chữ ký của Sanchez.

Chính vì không tìm được tiếng nói chung trong quá trình gia hạn hợp đồng mà Sanchez đã làm mình làm mẩy trước thềm mùa giải mới. Ngoài việc không tham dự tour du đấu châu Á cùng Arsenal, Sanchez còn bỏ luôn cả việc tham dự giải đấu thường niên Emirates Cup. Phải tới đầu tháng 8 này, Sanchez mới trở lại hội quân cùng Arsenal. 

Theo xác nhận từ HLV Wenger thì nhiều khả năng Sanchez sẽ quay trở lại thi đấu cho Arsenal ở trận gặp Stoke City sắp tới.

Nguồn: Bongdaso.com

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Previous
Next Post »