Arsenal sắp thay đổi lớn ở thượng tầng

23:35
Theo nguồn tin từ tờ Daily Mail, Giám đốc điều hành Arsenal, Ivan Gazidis có thể sẽ tiếp quản ghế Giám đốc bóng đá của Dick Law.


Như đã biết, Giám đốc bóng đá của Arsenal, Dick Law (người phụ trách trực tiếp vấn đề chuyển nhượng của CLB) vừa rời khỏi cương vị do những bất đồng không thể hàn gắn với BLĐ đội bóng.

Arsenal sắp thay đổi lớn ở thượng tầng

Theo nguồn tin từ tờ Daily Mail, Giám đốc điều hành Arsenal, Ivan Gazidis có thể sẽ tiếp quản ghế Giám đốc bóng đá do Dick Law để lại.

Điều đó có nghĩa rằng, Ivan Gazidis sẽ tham gia vào chuyển nhượng của Arsenal một cách trực tiếp hơn.

Cần nhấn mạnh, trong những năm qua, Arsenal (với sự điều hành của Ivan Gazidis) đã hứng chịu nhiều sự chỉ trích của người hâm mộ về những kế hoạch chuyển nhượng.

Tuy nhiên, cách đây vài ngày, Giám đốc điều hành của Arsenal, Ivan Gazidis vẫn khẳng định CLB đã trải qua kỳ chuyển nhượng thành công trong bức email gửi các cầu thủ. Điều này trái ngược với sự mong đợi của CĐV khi CLB chỉ thực hiện 2 bản hợp đồng Sead Kolašinac và Lacazette.

Việc Ivan Gazidis trực tiếp tham gia vào vấn đề điều hành, chuyển nhượng cũng có thể hạn chế dần tầm ảnh hưởng của HLV Wenger. Trong nhiều năm qua, “Giáo sư” đã đóng vai trò người quản lý (chứ không phải HLV đơn thuần). Đó cũng có thể là dấu hiệu manh nha, chấm dứt triều đại của HLV Wenger. Có thể, “Giáo sư” sẽ trải qua 2 năm cuối cùng ở Emirates.

Nguồn: http://www.bongdaso.com/Arsenal-s%E1%BA%AFp-thay-%C4%91%E1%BB%95i-l%E1%BB%9Bn-%E1%BB%9F-th%C6%B0%E1%BB%A3ng-t%E1%BA%A7ng-_Art_180699.aspx

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Previous
Next Post »