Cân bằng thành tích của Ibra, Lukaku vẫn bị chỉ trích

23:32
Ghi bàn trong trận Man United hoà Stoke 2-2, Lukaku đã chạm thành tích ghi bàn ấn tượng của Ibra, Van Persie và Saha cho Quỷ đỏ.

Cụ thể, với bàn thắng giúp Man United dẫn Stoke 2-1, Romelu Lukaku đã có tổng 4 bàn sau 4 trận cho Quỷ đỏ ở Premier League mùa này. Tiền đạo người Bỉ đã cân bằng thành tích ấn tượng ghi 4 bàn sau 4 trận đầu Premier League cho Man United của 3 đàn anh là Ibrahimovic, Van Persie và Louis Saha.

Cân bằng thành tích của Ibra, Lukaku vẫn bị chỉ trích

Dù chơi ấn tượng kể từ khi chuyển đến Man United nhưng Lukaku bị không ít CĐV chỉ trích sau trận hoà Stoke. Cụ thể, ở những phút cuối trận, Lukaku đã bỏ lỡ cơ hội ghi bàn rất ngon ăn từ đường chuyền của  Antonio Valencia.

Nếu ngôi sao người Bỉ tận dụng tốt cơ hội ăn bàn này, Quỷ đỏ đã không bị chia điểm đêm qua. Sau trận đấu, HLV Jose Mourinho vẫn hết lời ca ngợi Lukaku bất chấp tình huống bỏ lỡ cơ hội nói trên.

“Tôi hài lòng với Lukaku cả khi cậu ấy ghi bàn cũng như không ghi bàn bởi đóng góp của cậu ấy cho lối chơi chung là rất tốt.

Nếu có thêm bàn nữa, chúng tôi đã có thể thắng 3-2 và nếu không có sai lầm ở tình huống phạt góc, chúng tôi đã có thể thắng 2-1. Vì thế, pha bỏ lỡ của Lukaku không đáng nói”, Mourinho nói.

Nguồn: http://www.bongdaso.com/C%C3%A2n-b%E1%BA%B1ng-th%C3%A0nh-t%C3%ADch-c%E1%BB%A7a-Ibra%2c-Lukaku-v%E1%BA%ABn-b%E1%BB%8B-ch%E1%BB%89-tr%C3%ADch-_Art_180691.aspx

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Previous
Next Post »